Blog thiết kế logo

Bản định hướng thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng

Thiết kế logo và hình ảnh thương hiệu có thể vượt xa mọi giới hạn nghệ thuật và hình ảnh hơn hầu hết suy nghĩ của mọi người. Có rất nhiều khía cạnh cần được suy tính đến, như tỷ lệ vàng cúa thiết kế, hiệu chỉnh ảnh đến khả năng tái sử dụng cũng cần được quan tâm triệt để trước khi bắt đầu thiết kế logo. Bản hướng dẫn sau đây sẽ đưa ra những thông tin để thương hiệu có thể được thiết kế đúng cách nhất.

Sau đây là các ví dụ về các bản định hướng thiết kế logo của các hãng lớn, từ Twitter cho đến Baun, hy vọng có thể giúp các nhà thiết kế trong dự án sắp tới:

dinh-huong-thiet-ke-logo (1) dinh-huong-thiet-ke-logo (2) dinh-huong-thiet-ke-logo (3) dinh-huong-thiet-ke-logo (4) dinh-huong-thiet-ke-logo (5) dinh-huong-thiet-ke-logo (6) dinh-huong-thiet-ke-logo (7) dinh-huong-thiet-ke-logo (8) dinh-huong-thiet-ke-logo (9) dinh-huong-thiet-ke-logo (10) dinh-huong-thiet-ke-logo (11) dinh-huong-thiet-ke-logo (12) dinh-huong-thiet-ke-logo (13) dinh-huong-thiet-ke-logo (14)

dinh-huong-thiet-ke-logo (15)

Nguồn : abduzeedo.com

 
Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: contact@logoart.vn hoặc số hotline: 0964.699.499 . LogoArt xin hân hạnh phục vụ !

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chọn nơi làm việc

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KHỞI ĐẦU ĐÚNG
ĐỂ VỮNG BƯỚC TIẾN XA!
Đề nghị báo giá
TP HN: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, 85 Vũ Trọng Phụng
TP HCM: Lầu 3, Toà nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1